Mọi người cho mình hỏi về bướm ma với ! Giúp mình đi.?

Nhà mình lúc 12h30 đêm xuất hiện một con bướm to khoảng gần bằng bàn tay, màu đen, bay trong phòng. Mình nhìn thấy nó bay lại gần thế là hét lên và chạy. Bố tỉnh dậy lên phòng mình, cầm chiếc chổi quét nhà gần đấy để đuổi nó đi. Theo như kiến thức mình biết, bướm ma có thể là người chết nên mình bảo bố chỉ nên đuổi... show more Nhà mình lúc 12h30 đêm xuất hiện một con bướm to khoảng gần bằng bàn tay, màu đen, bay trong phòng. Mình nhìn thấy nó bay lại gần thế là hét lên và chạy. Bố tỉnh dậy lên phòng mình, cầm chiếc chổi quét nhà gần đấy để đuổi nó đi. Theo như kiến thức mình biết, bướm ma có thể là người chết nên mình bảo bố chỉ nên đuổi đi thôi đừng giết, rồi mở toang hết cửa sổ. Nhưng con bướm lại chỉ đậu quanh cái đèn tuýp mà không chịu đi ra. Vờn một lúc thì bố cáu nên đã đập nó, cuối cùng bố để nó ra ngoài ban công.
Mình thực sự rất sợ. Mình nghĩ nên chôn nó ở gốc cây, nhưng mình sợ quá mà không dám làm gì nữa. Được 1 lúc thì có một con vật lạ khác màu vàng, nhỏ bằng con chuồn chuồn bay vào, nhìn nó cũng hao hao chuồn chuồn nhưng ko phải. Màu của nó giống màu burberry í, giống màu nem chạo. Một lần nữa mình lại hét rồi chạy. Bố lại lên và cũng đập nó rồi.

Trời mưa từ chiều đến giờ, cứ rả rích. Hay là do thời tiết khiến nhiều côn trùng bay loạn xạ nhỉ ? Vì gần đây nhà mình đâu có ai mất đâu ? Mình ko biết giải thích sao nữa.
Mình định sáng mai đỡ sợ hơn. ổn định tinh thần hơn sẽ cùng bạn hoặc anh chị chôn cất nó ở dưới gốc cây. Rồi sau đó sẽ lên thắp hương cho ông bà nội. Mình có nên bảo mẹ mua cho cái vòng bạc để đeo ở tay nữa không nhỉ ? Hiện mình đang có 1 chiếc bùa (mảnh vải đỏ mẹ xin ở chùa) luôn mang theo mình rồi. Nhưng mà vẫn sợ quá. 2 hôm nay mình bị ngã xe và ngã cầu thang, sưng hết cả 2 chân. Bây giờ lại chuyện này nữa, mình sợ quá chẳng ngủ được luôn dù rất mệt.

Mọi người giúp mình với nhé ! Ai có hiểu biết gì về bướm ma và những chuyện liên quan thì hãy chia sẻ giúp mình nhé.
10 answers 10