Lv 1138 points

banlatinhyeu

Favorite Answers0%
Answers2
 • What can I do with a doctor's referral?

  My family doctor has given me a referral to an ophthalmology. There is no specific name is stated in the referral paper but a list of different doctors. I kind of don't know how to use and what to do with the referral. What step should I take next? Should I pick one specialist from the list, make appointment with him and just show him the referral from my family care provider when I see him at his office?

  1 AnswerOther - Health3 months ago
 • What does "seigniorage application" mean?

  Somebody asked me what this means but I couldn't find any clear meaning of this even by using Google. Can somebody please explain it?

 • Câu hỏi về hồ sơ xin nhập học vào đại học ở Việt Nam.?

  Tớ hiện đang học lớp 12 tại một trường trung học ở Mỹ. Tớ học ở đây cũng được gần 3 năm rồi. Tuy nhiên, tớ không muốn học đại học ở đây nữa mà muốn về học đại học tại Việt Nam. Có người nói với tớ là các trường đại học ở Việt Nam không chấp nhận hồ sơ tốt nghiệp cấp III ở nước ngoài. Câu hỏi của tớ là có thật là hồ sơ nước ngoài không được chấp nhận hay không? Nếu thật tớ phải làm sao để có đủ điều kiện học đại học ở Việt Nam? Có những quy trình và giấy tờ gì cần thiết khi nộp đơn vào đại học ở Việt Nam? Bạn nào biết xin tư vấn giúp mình. Mình cảm ơn nhiều!

  4 AnswersĐại học & Cao học5 years ago
 • Cách diệt virus trên máy tính?

  Máy tính của em bị nhiễm con virus cryptowall, nó đòi tiền chuột, ma hoá tất cả các file hình ảnh, âm thanh, văn bản. Các anh chị cho em hỏi làm sao để diệt được nó ạ? Em đã thử dowload phần mềm antivirus avast nhưng không hiệu quả. Máy tính của em là máy laptop, sử dụng hệ điều hành win7 ạ. Các anh chị làm ơn giúp em các file đó rất quan trọng đối với em, em xin cảm ơn.

  3 AnswersMáy tính - Khác6 years ago
 • Samsung Galaxy Note III?

  Mình vừa mua 1 chiếc Samsung Galaxy Note 3 N9000, theo mình dc bik thì loại này đã cho phép gõ tiếng việt theo 2 kiểu telex và VNI nhưng khi mình cài đặt xong thì lại không gõ đc kiểu nào hết. Cho mình hỏi là máy mình bị lỗi gì và làm sao khắc phụ dc ạ? ah` mình muốn hỏi thêm là làm sao để thay đổi kiểu bàn phím trên loại máy này vì mình thấy cô mình cũng có 1 cái tương tự và bàn phím của máy cô mình màu đen trong khi của mình màu trắng. Bạn nào bik xin giúp mình vs. Cảm ơn trước ah!

  2 AnswersĐTDĐ & Gói cước7 years ago
 • Tư vấn cho mình 1 chút vs....?

  Mình là nữ và mình vô tình làm 1 bạn nữ khác giận chỉ vì quên ghé nhà rủ bạn ấy đi học, trước ngày hôm đó mình đã hứa là sẽ ghé nhà rủ bạn ấy nhưng sáng hôm sau do trễ và tính hay quên nên đã không rủ thế là bạn ấy giận mình lun, lúc lên trường mình định xin lỗi thì bạn ấy không thèm nhìn mình ra về thì còn liếc mình 1 cái nữa, mình hơi sợ và bùn lắm. Giờ mình phải làm sao đây, làm sao để bạn ấy hết giận mình đây? Các giúp mình dc không, cho mình chút lời khuyên nhaz! Ah` mình và bạn ấy thì không thân nhau nhưng gia đình hai bên thì thân nhau lắm.

  2 AnswersBạn bè7 years ago
 • Mình muốn hỏi một xíu về tóc, xin giúp đỡ?

  Mình có rất nhiều tóc con nên mỗi lần gội đầu xong qua ngày hôm sau tóc của mình lại khô và phồng lên rất là kinh, nhưng nếu để đầu dơ không gội khoảng 3 ngày thì tóc sẽ không bị khô và phồng. Vì vậy mà mỗi lần gội đầu xong là mình rất ngại gặp mọi người còn nếu không gội thì càng ngại hơn. Bây giời mình phải làm sau để tóc hết khô và phồng sau khi gội đây? Xin các bạn chỉ giúp mình, mình thật sự rất buồn về chuyện này. a` nếu các bạn bik cách để tóc con ít mọc một chút thì xin chỉ lun giùm mình. Cảm ơn!

  4 AnswersTóc8 years ago
 • bạn nào giỏi về mạng và máy tính xin giúp mình vs!?

  laptop của mình lúc trước kết nối vs wifi sàid rất tốt nhưng hk hiểu sao tự nhiên biểu tượng wifi góc phải màn hình xuất hiện tam giác màu vàng có dấu chấm than, sau đó mình làm theo lời ôg chú dạy reset cái wifi lại, reset xong xuôi xem lại cái list chỗ kết nối wifi thì lại hk thấy tên của cái wifi của mình toàn thấy của ng khác vậy mình phải làm sao để cái tên của wifi của mình xuất hiện lại đây? Mà nếu nó xuất hiện lại và bị châm than như lúc nãy thì phải làm sao? mong các bạn giúp dùm, nếu không mình sẽ bị baba đánh chết

  4 AnswersInternet - Khác8 years ago
 • Giúp mình vs mọi người ơi, mình phải làm sao đây?

  Năm nay mình lớp 9 rùi, lúc trước mình là 1 hs giỏi, nhưng hk hiểu vì sao mỗi năm điểm số lại ít dần đi mình đã rất buồn vì chuyện đó, và đã cố gắng học thật chăm thật nhiêu nhưng điểm số vẫn vậy. Giờ nghĩ lại mình thấy bản thân vô dụng lắm chẳng làm được gì, chỉ có viêch học cũng hk xong, mình nghĩ cứ tiếp tục như vậy rồi cũng sẽ có ngày mình hk chịu được nữa và....Xin các bạn hãy giúp mình vs

  3 AnswersSức khỏe tinh thần8 years ago